Văn hóa

Lệ Hằng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016

07/12/2016 08:25
Xem cỡ chữ     Gửi bài viết email     In bài viết

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Đặng Thị Lệ Hằng sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe) 2016 diễn ra từ ngày 13/1 - 30/1 tại Manila (Philippines).

Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn – đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ – cho biết, Lệ Hằng sẽ được đội ngũ chuyên gia đào tạo thêm nhiều kỹ năng để tham gia “đấu trường sắc đẹp” lớn này.

 

Ngày 5/12, Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe chính thức công bố thông tin, Đặng Thị Lệ Hằng (Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015) sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 (Miss Universe 2016). Cuộc thi diễn ra từ ngày 13/1/2017 - 30/1/2017 tại Manila (Philippines).

 

Nói về thông tin là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay, Lệ Hằng chia sẻ: “Tôi đã có khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất. Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ chu đáo từ Unicorp, tôi đang trau dồi các kỹ năng cần thiết và cảm thấy rất tự tin, sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Miss Universe 2016 sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình, nên tôi sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất”.

 

Công tác huấn luyện, đào tạo và chuẩn bị cho đại diện Việt Nam được Unicorp phối hợp với những đối tác chuyên nghiệp, có uy tín như: trường JRP (phát triển và đào tạo kỹ năng), Trung tâm rèn luyện thể hình, Trung tâm đào tạo các kỹ năng mềm, tâm lý, Trung tâm tiếng Anh… Ngoài ra, Lệ Hằng còn được huấn luyện trình diễn, kỹ năng biểu diễn trước ống kính, cô còn học đàn tranh để thể hiện trong phần thi tài năng của mình…

 

Đặc biệt, lần đầu tiên Unicorp tổ chức cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục Miss Universe 2016” để hỗ trợ công tác chuẩn bị cho Á hậu Lệ Hằng. Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi, gần 100 mẫu thiết kế được gửi về, trải qua 3 vòng thi, Ban tổ chức đã chọn được Top 5 mẫu thiết kế xuất sắc nhất và đang thực hiện thành phẩm dưới sự hướng dẫn, giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Hai bộ quốc phục tốt nhất trong số đó sẽ được Lệ Hằng giới thiệu đến khán giả trong phần thi “National Costume" (Trang phụ Dân tộc truyền thống) trên sân khấu Miss Universe 2016.

 

Duy Long

Tags:

Gửi bình luận close

Vui lòng nhập thông tin của bạn

Địa chỉ Email không hợp lệ

Họ tên không hợp lệ

Hoàn tất

Thông báo close

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

Đóng
Gửi bình luận close

Gửi ý kiến thành công. Cám ơn bạn

Đóng
Ý kiến của bạn
Tin cũ hơn