Giải Trí

Tim- Quỳnh Anh ngọt ngào, lắng đọng trong "Ta là tất cả của nhau"

07/12/2016 10:58
Xem cỡ chữ     Gửi bài viết email     In bài viết

TTTĐ- Hình ảnh ngọt ngào và lắng đọng trong từng khoảnh khắc được đong đầy trọn vẹn chính là những điểm không thể bỏ qua trong những hình ảnh đầu tiên này. Trương Quỳnh Anh rưng rưng, Tim đầy suy tư chính là câu chuyện mở ra trong đoạn trailer đẹp mê hồn và buồn đến nao lòng.

Cặp đôi ngôn tình Tim – Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với những hình ảnh mới nhất vừa được hé lộ trong trailer MV mới mang tên Ta là tất cả của nhau. Đây là dự án được cả hai tâm huyết được ấp ủ và đầu tư nghiêm túc trong thời gian dài.

Những hình ảnh mới nhất từ trailer MV ngôn tình của Tim – Trương Quỳnh Anh chắc chắn khơi ngợi nhiều cảm xúc cũng như đưa công chúng đi qua những cung bậc khác nhau của tình yêu. Nhiều khoảnh khắc buồn đến nao lòng như phim Hàn khiến nhiều người xúc động và trông đợi.

 

 

 

MV Ta là tất cả của nhau như một hành trình Tim đưa Trương Quỳnh Anh “đi khắp nhân gian” với những cảnh quay đẹp trên khắp cả nước. Dự án âm nhạc này đánh dấu sự trở lại hoành tráng và bùng nổ của cả hai trong sự nghiệp âm nhạc cũng như đánh dấu câu chuyện tình yêu hạnh phúc của cả hai.

Hình ảnh ngọt ngào và lắng đọng trong từng khoảnh khắc được đong đầy trọn vẹn chính là những điểm không thể bỏ qua trong những hình ảnh đầu tiên này. Trương Quỳnh Anh rưng rưng, Tim đầy suy tư chính là câu chuyện mở ra trong đoạn trailer đẹp mê hồn và buồn đến nao lòng.

 

 

 

Song hành cùng đó, những khoảnh khắc của “cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz” cũng được cả hai chia sẻ nhân dịp tung trailer hút mắt này. Cả hai tự nhiên vui đùa với những hành động tưởng chừng chỉ có ở trong phim.

Nhưng hơn ai hết, cả hai đang cảm nhận và tận hưởng những phút giây hạnh phúc của chính mình. Nó trở thành những khoảnh khắc đời thường và chân thật nhất của cả hai trong câu chuyện tình yêu và hạnh phúc của chính mình. 

 

 

 

Tim – Trương Quỳnh Anh cùng chọn cho mình đồ đôi đầy cuốn hút và tình cảm. Trong thời gian qua, cả hai cũng thường xuyên chọn cho mình những trang phục đôi ấn tượng và đồng hành cùng nhau trên mọi “mặt trận”. Những set đồ đôi cuốn hút cũng trở thành hình mẫu được giới trẻ yêu thích.

MV Ta là tất cả của nhau được đầu tư nghiêm túc với sự tâm huyết của Tim – Trương Quỳnh Anh. Với những cảnh quay là các cảnh đẹp dọc đất nước, MV hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đắm chìm trong cảm xúc, thỏa mãn phần nhìn lẫn phần nghe. Sản phẩm âm nhạc này còn nhận được đồng hành và chia sẻ từ nhiều sao Việt với những cảm xúc lần đầu trải lòng.

 

 

 

Ta là tất cả của nhau hứa hẹn là câu chuyện tình yêu kể bằng âm nhạc bùng nổ và cuốn hút trong thời gian tới. Dự án này chính thức ra mắt cùng khán giả vào ngày 18/12 tới đây.

Link Teaser Ta Là Tất Cả Của Nhau

Ngọc Hân

Tags:

Gửi bình luận close

Vui lòng nhập thông tin của bạn

Địa chỉ Email không hợp lệ

Họ tên không hợp lệ

Hoàn tất

Thông báo close

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

Đóng
Gửi bình luận close

Gửi ý kiến thành công. Cám ơn bạn

Đóng
Ý kiến của bạn
Tin cũ hơn