Giải Trí

Hương Giang Idol cá tính, sành điệu giao lưu tại Hạ Long

07/12/2016 10:58
Xem cỡ chữ     Gửi bài viết email     In bài viết

TTTĐ- Nữ ca sĩ Em không hối tiếc xuất hiện với phong cách cá tính sành điệu với chiếc quần da bó sát đi cùng chiếc áo tối giản phong cách của Đặng Hải Yến. Hương Giang Idol tràn đầy năng lượng khuấy động không khí tại đây, cô hô biến sức hút của mình làm nóng và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Với sự gần gũi và thân thiện của mình, nữ ca sĩ Hương Giang Idol nhanh chóng được sự đón nhận nồng nhiệt từ các em học sinh cũng như công  chúng tại buổi giao lưu ra mắt bộ phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" tại Hạ Long.

 

 

 

Vừa qua, ekip đoàn phim Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ của đạo diễn Việt Anh và Nguyễn Thu có  dịp ra  mắt giới thiệu phim tại TP Hạ Long – đây là bối cảnh chính của phim. Ngay sau buổi ra mắt phim tại cụm rạp ở Hạ Long, đoàn phim dành một ngày để tới các trường như THPT Bãi Cháy, Trần Quốc Toản và THPT Hòn Gai để giao lưu cùng các bạn trẻ cũng như quảng bá bộ phim. Ekip được sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn học sinh.

 

 

 

Hương Giang Idol gây náo loạn tại đây với hình ảnh thân thiện và gần gũi. Được biết, cô xuất hiện từ khá  sớm tại đây, chính vì thế, Hương Giang Idol tranh thủ giao lưu trước còn nhân vật nữ chính của bộ phim Angela Phương Trinh xuất hiện và giao lưu với khán giả ở phần sau.

 

 

Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm tại đây với hình ảnh duyên dáng và hoạt ngôn vô cùng ấn tượng. Luôn hết mình trong nhiều hoạt động cũng như những chương trình mà mình tham gia, Hương Giang Idol càng ngày được công chúng yêu mến nhiều hơn. Thậm chí, khi giao lưu tại trường PTTH Hòn Gai, Hương Giang đã phát hiện phía giới khán giả có cô giáo dạy Anh văn rất trẻ, Hương Giang đã mời lên giao lưu và "ép" Việt Dũng bế cô giáo quay một vòng khiến học sing vô cùng thích thú...

Ngoài Hương Giang Idol, mỹ nữ Angela Phương Trinh cùng đạo diễn Việt Anh và các diễn viên Hà Việt Dũng,  Hải Triều, Emmy Nguyễn, Xuân Tiến,… có mặt tại đây để giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình.

 

 

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ với 80% bối cảnh quay tại đảo Tuần Châu và Hạ Long nên phim nhận được nhiều sự quan tâm của người dân địa phương. Các thầy cô trong trường cũng tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những nghệ sĩ nổi tiếng ngoài đời.

Hiện tại, Hương Giang đang tập trung cao độ cho cuộc đua mới – The Remix 2017, hứa hẹn bùng nổ với cá tính và phong cách âm nhạc riêng đầy biến hóa.

Ngọc Hân

Tags:

Gửi bình luận close

Vui lòng nhập thông tin của bạn

Địa chỉ Email không hợp lệ

Họ tên không hợp lệ

Hoàn tất

Thông báo close

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

Đóng
Gửi bình luận close

Gửi ý kiến thành công. Cám ơn bạn

Đóng
Ý kiến của bạn
Tin cũ hơn