Thế Thao

Hoàng Nam thua trận ra quân giải Quần vợt các cây vợt xuất sắc nhất Việt Nam – Vietravel Cup 2016

05/12/2016 23:39
Xem cỡ chữ     Gửi bài viết email     In bài viết

(TTTĐ) - Sáng ngày 5/12, giải Quần vợt các cây vợt xuất sắc nhất Việt Nam – Vietravel Cup 2016 đã khai mạc tại Cụm sân Trường Sơn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Giải Quần vợt Các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2016  quy tụ 16 VĐV đơn nam, 8 VĐV đơn nữ, 8 đôi nam và 4 đôi nữ có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Ranking quốc gia của LĐQVVN năm 2016 kèm một số VĐV được xét đặc cách tham dự từ ngày 4-10/12/2016.   

 

Đôi Hoàng Nam/ Văn Phương thua trận đấu ra quân trước đôi Thành Trung/Đức Dương sau 3 set đấu với các tỉ số 6-2; 4-6 và 2-10.

 

Ở ngày thi đấu 5/12, ngoài các trận đấu ở Vòng loại đơn nam tiếp tục diễn ra thì tâm điểm của ngày khai mạc là các trận đấu Vòng bảng nội dung đôi nam, đặc biệt là trận đấu giữa cặp đôi Hoàng Nam/Văn Phương (Bình Dương) với đôi Thành Trung/Đức Dương (CAND) ở Bảng A (8 đôi chia làm 2 bảng A và B đánh vòng tròn tính điểm, nhất nhì mỗi bảng sẽ vào Bán kết).

 

Cặp Nam/Phương chính là đôi vừa giành được chức vô địch quốc gia tại Đà Nẵng hồi tháng 8/2016.

 

Ở set 1, Hoàng Nam/Văn Phương thi đấu áp đảo đối thủ và sớm thắng 6-2.

 

Sang set 2, cặp đôi Thành Trung/Đức Dương chơi tốt hơn khiến trận đấu diễn ra khá dằn co. Bước ngoặc của set 2 và cũng là của trận đấu diễn ra ở game thứ 9, đôi Dương/Trung thành công bẻ game giao bóng của Nam/Phương trước khi kết thúc set 2 với chiến thắng 6-4. Cặp đôi của Công An Nhân Dân tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong loạt super tie-break khi giành chiến thắng áp đảo 10-2.   

 

Kết quả chung cuộc, đôi Hoàng Nam/ Văn Phương thua trận đấu ra quân trước đôi Thành Trung/Đức Dương sau 3 set đấu với các tỉ số 6-2; 4-6 và 2-10.

 

Các trận đấu tại giải sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày mai 6/12. Hoàng Nam/Văn Phương có trận đấu thứ 2 tại Bảng A gặp cặp Tùng lâm – Văn Toàn (Đà Nẵng).

 

Trần Lập

Tags:

Gửi bình luận close

Vui lòng nhập thông tin của bạn

Địa chỉ Email không hợp lệ

Họ tên không hợp lệ

Hoàn tất

Thông báo close

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

Đóng
Gửi bình luận close

Gửi ý kiến thành công. Cám ơn bạn

Đóng
Ý kiến của bạn
Tin cũ hơn