Pháp luật

Mâu thuẫn trên facebook, kéo nhau lên phố gây náo loạn

07/12/2016 08:16
Xem cỡ chữ     Gửi bài viết email     In bài viết

TTTĐ – Chiều ngày 6/12, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đã triệu tập cũng như làm rõ các đối tượng có liên quan trong vụ náo loạn tại khu vực phố đi bộ Hà Nội vào tối 3/12 vừa qua.

 

Theo đó, Công an quận Hoàn Kiếm bước đầu đã xác định được 10 đối tượng, triệu tập 6 đối tượng có độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi.

 


Nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn trên facebook giữa nhóm đối tượng do Hà Việt Khánh (SN 2001, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) cầm đầu với nhóm của Nguyễn Duy Tùng (SN 2002, ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

 

 

 Hình ảnh camera ghi lại vụ ẩu đả, gây mất trật tự trên phố đi bộ

 


Trước đó vào khoảng 20h30 phút tối 3/12, tại khu vực Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội xuất hiện nhóm thanh thiếu niên dùng ghế, hung khí lao vào đánh nhau với một nhóm thiếu niên khác. Các đối tượng lao vào nhau bất chấp sự can ngăn của người dân.

 


Sự việc chỉ dừng lại khi CSCĐ và lực lượng chức năng của Công an quận Hoàn Kiếm kịp thời có mặt, lúc này các đối tượng tham gia vụ việc mới vội vàng bỏ chạy. Tuy nhiên hình ảnh về vụ ẩu đả, gây rối trật tự công cộng của các đối tượng đã được camera ghi lại. Ngay sau đó, Công an quận Hoàn Kiếm vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc, truy bắt các đối tượng có liên quan.

 

 Cảnh sát triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ cố ý gây thương tích tại ngã tư Lò Sũ - Hàng Dầu

 


Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, khoảng 19h tối 3/12, nhóm của Hà Việt Khánh có khoảng 20 đối tượng kéo nhau đi tìm nhóm của Nguyễn Duy Tùng để giải quyết mâu thuẫn. Trước khi đi, các đối tượng đã chuẩn bị hung khí gồm dao, gậy sắt, côn nhị khúc. Sau đó Nguyễn Phương Ngân (SN 2002, ở Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện nhóm của Nguyễn Duy Tùng đang ở ngã tư Hàng Dầu – Lò Sũ đã cùng với đồng bọn kéo đến hành hung nhóm của Nguyễn Duy Tùng. Trong quá trình hai bên ẩu đả, Nguyễn Duy Tùng và một người khác trong nhóm đã bị các đối thủ đánh gây thương tích.

 


Phát hiện sự việc, chốt bảo vệ phố đi bộ gần đó và CSCĐ đã chạy đến ngăn chặn. Thấy bóng dáng của lực lượng Công an, các đối tượng hò nhau bỏ chạy. Ngoài 6 đối tượng bị gọi hỏi phục vụ quá trình điều tra vụ án, hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xác minh, triệu tập các đối tượng khác trong cả hai nhóm trên để làm rõ những đối tượng có liên quan và xử lý theo quy định của pháp luật.

 


Thành Long

 


 

Tags:

Gửi bình luận close

Vui lòng nhập thông tin của bạn

Địa chỉ Email không hợp lệ

Họ tên không hợp lệ

Hoàn tất

Thông báo close

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

Đóng
Gửi bình luận close

Gửi ý kiến thành công. Cám ơn bạn

Đóng
Ý kiến của bạn
Tin cũ hơn