Nhịp Sống Trẻ

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng thăm các em nhỏ mồ côi

07/12/2016 10:34
Xem cỡ chữ     Gửi bài viết email     In bài viết

TTTĐ- Nằm trong chuỗi hoạt động của Vòng Chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” năm 2016 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, ngày hôm nay (6/12), các thí sinh đã đến thăm Làng Thanh niên Thủ Đức, nơi bảo trợ xã hội cho các trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động mang đến cho các bạn thí sinh một trải nghiệm trong cuộc sống. Những sẻ chia, đóng góp cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống là một trong những nét đẹp cần được phát huy và đề cao hơn hết. 

 

Qua hành trình này, các thí sinh sẽ hiểu được trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh mà những người may mắn như chúng ta phải mở tấm lòng và tinh thần thiện nguyện để cùng nhau xây dựng cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn.

 

Làng Thanh niên Thủ Đức thành lập với nhiệm vụ chính là tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ sơ sinh 1-2 tháng tuổi đến 19-20 tuổi trên địa bàn thành phố, tổ chức cho trẻ tại Làng học văn hóa, học nghề để trẻ phát triển tốt về thể chất, tinh thần, có đủ điều kiện tái hòa nhập cộng đồng. Hiện tại Lang Thanh niên Thủ Đức đang tiếp nhận và nuôi dưỡng gần 200 em.

 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tại Làng Thanh niên Thủ Đức:

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bình Minh

 

Tags:

Gửi bình luận close

Vui lòng nhập thông tin của bạn

Địa chỉ Email không hợp lệ

Họ tên không hợp lệ

Hoàn tất

Thông báo close

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

Đóng
Gửi bình luận close

Gửi ý kiến thành công. Cám ơn bạn

Đóng
Ý kiến của bạn
Tin cũ hơn