Ô tô – Xe máy

Mercedes-Benz sẽ sản xuất và ra mắt mỗi năm một mẫu EV mới

07/12/2016 07:33
Xem cỡ chữ     Gửi bài viết email     In bài viết

TTTĐ- Mặc dù mẫu xe đầu tiên của tiểu thương hiệu EQ của Mercedes-Benz phải chờ đến năm 2019 mới được ra mắt thị trường, công ty Đức vẫn dự kiến sau đó sẽ giới thiệu mỗi năm một chiếc xe điện EQ.

 

Chia sẻ với tờ Car and Driver, Phó Chủ tịch Bộ phận Bán hàng và Quản lý sản phẩm, ông Matthias Luhrs nói rằng thương hiệu EQ sẽ chứa đầy đủ các dòng sản phẩm của Mercedes-Benz, tuy nhiên không phải tất cả các xe đều chia sẻ cùng một nền tảng.

 

 

Thay vào đó, một số xe sẽ cùng sử dụng nền tảng với những mẫu ICE Mercedes-Benz hiện có. Bên cạnh là những chiếc xe chạy bằng điện hoàn toàn, chúng còn sở hữu phong cách nội thất, ngoại thất độc đáo của thương hiệu EQ.

 

 

Theo Matthias Luhrs, kế hoạch của thương hiệu là sẽ có trên 10 chiếc xe chạy điện hoàn toàn được sản xuất trong tám hoặc chín năm tới.

 

 

Với một kế hoạch xe EV quy mô lớn như vậy, Mercedes-Benz cũng phải nghiên cứu về giải pháp sạc có sẵn trên toàn thế giới để tiếp năng lượng cho các xe trên đường lưu thông. Ở giai đoạn này, thương hiệu xin phép được từ chối trả lời chia sẻ về những công việc đang làm, rất có thể nó đang có một sự hợp tác với công ty khác.

 

 

Luhrs phát biểu: "Rõ ràng, trong ngành công nghiệp xe điện, kể cả Tesla vẫn cần phải học tập, vì vậy tất cả mọi người vẫn có quyền trao đổi với những người khác. Vẫn còn quá sớm để đưa ra quyết định, chúng tôi sẽ nói chuyện với nhà cung cấp này".

Nhược Hi 

Tags:

Gửi bình luận close

Vui lòng nhập thông tin của bạn

Địa chỉ Email không hợp lệ

Họ tên không hợp lệ

Hoàn tất

Thông báo close

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

Đóng
Gửi bình luận close

Gửi ý kiến thành công. Cám ơn bạn

Đóng
Ý kiến của bạn
Tin cũ hơn