Ô tô – Xe máy

Hãng xe Trung Quốc WM Motor "phản pháo" cáo buộc về việc "sao chép" thiết kế

07/12/2016 07:20
Xem cỡ chữ     Gửi bài viết email     In bài viết

TTTĐ- Sau màn rò rỉ hình ảnh một hạm đội những chiếc xe EV concept của một hãng sản xuất ô tô đến từ Trung Quốc đang nổi có tên WM Motor, công ty này đã lên tiếng xác nhận rằng những hình ảnh này không phải là những mẫu xe thực tế của hãng.

 

Mặc dù người ta thấy những chiếc xe concept có kiểu dáng tương đối đẹp mắt ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên internet, tuy nhiên hình ảnh chiếc SUV này lại khiến chúng ta nghĩ ngay tới chiếc Mitsubishi Outlander concept.

 

Nhiều độc giả đã để lại ý kiến dưới những bức ảnh rằng nhiều mẫu xe khác của WM Motor sở hữu nhiều yếu tố giống với chiếc Opel Zafira và thậm chí là Peugeot 508 RXH. Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh của những chiếc xe bị cáo buộc hiện đang được phát tán rộng rãi khắp các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc lại chưa từng được xuất hiện bởi "chính chủ" WM.

 

 

Nhóm luật sư đại diện cho WM Motor đã phát hành báo cáo sau đây:

 

"Ở đây, chúng tôi xin nhắc đến những hình ảnh thiết kế về những chiếc concept bị cáo buộc gần đây của WM Motor, đang được phát tán rộng rãi trên Internet.

 

Là một công ty được biết đến với những chiếc xe điện sáng tạo, WM Motor đã luôn luôn chú ý đặc biệt tới việc bảo về tài sản trí tuệ của công ty. Quá trình thiết kế của WM Motor luôn được giữ bí mật. Chúng tôi cũng đã hoàn thành hầu hết các hợp đồng thỏa thuận với các đối tác cung cấp.

 

 

 

Việc xây dựng các khu công nghiệp đầu tiên cho những chiếc xe điện của WM Motor đã bắt đầu được tiến hành tại Quận Oujiangkou, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Nhà máy đầu tiên sẽ có quy mô vào khoảng 667.731 mét vuông.

 

 

Sản phẩm EV đầu tiên của chúng tôi sẽ được ra mắt vào năm 2018. Chúng tôi xin được thông báo tất cả công trình liên quan đã được tiến hành kịp thời. Các chủ sở hữu WM Motor và những sản phẩm trí tuệ đều có liên quan đến sự đổi mới và các sản phẩm của công ty.

 

 

Bất kỳ hình ảnh thiết kế của chiếc concept bị cáo buộc nêu trên Internet đều không liên quan đến WM Motor dù ở bất kỳ mức độ nào. WM Motor sẽ không ngần ngại để có những hành động pháp lý chống lại với những cáo buộc vô căn cứ hay những hành vi phỉ bảng hoặc gây tổn hại đến WM Motor.

 

 

Chúng tôi xin xác nhận lại rằng tất cả những thông tin chính thức mới nhất đều sẽ được phát hành đầu tiên tại trang chủ chính thức của WM Motor http://www.wm-motor.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn! "

 

Nhược Hi

Tags:

Gửi bình luận close

Vui lòng nhập thông tin của bạn

Địa chỉ Email không hợp lệ

Họ tên không hợp lệ

Hoàn tất

Thông báo close

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

Đóng
Gửi bình luận close

Gửi ý kiến thành công. Cám ơn bạn

Đóng
Ý kiến của bạn
Tin cũ hơn